Giới Thiệu

Giới Thiệu Mua bán nhà đất – Ký Gửi Nhà Đất

Với Nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, Mua bán Nhà Đất đã có hơn 2000 khách hàng đã và đang sữ dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi và tất cả khách hàng điều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Mua Bán Nhà Đất còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Ký gửi nhà đất – Mua bán nhà đất – Uy Tín – Hiệu Quả !

Mua bán nhà đất chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán và Người mua nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí người mua không thể mua.

Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, Chúng tôi đã phát triển dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT – Mua bán nhà đất để giúp người bán nhà,người mua nhà, cho thuê, cần thuê bất động sản một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

Mua Bán Nhà Đất Cam Kết

Không kê giá bán – Mua bán Chính Chủ – Pháp lý hoàn thiện.

Giới Thiệu Tại sao lại chọn dịch vụ ký gửi mua bán bất động sản của chúng tôi?

Dịch vụ Mua bán bất động sản của chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp”

1. Thủ tục ký gửi mua bán đơn giản.! Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi mua bán bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

2. Bảo mật thông tin khách hàng.!

Trong suốt quá trình ký gửi hoặc mua bán chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa.!

Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

4. Hiệu quả ngoài sự mong đợi.!

“Có khách hàng đồng ý MUA rồi ah !, tôi chỉ mới ký gửi được có 7 ngày?” là câu nói của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi trong 30 ngày của chúng tôi.