Viva Park Giang Điền – Nơi Hội Tụ Những Tinh Hoa Á – Âu

Viva Park sở hữu một vị trí vàng ngay cửa ngõ đi vào thành phố hồ chí minh và biên hòa đồng nai

Là 2 thành phố lớn của khu vực đông nam bộ.

Dự án khu đô thị thương mại viva park nằm tọa lạc tại đồi 61, giang điền, trảng bom, đồng nai với quy mô 182 ha bao gồm 680 căn trong đó có 482 căn nhà phố liền kề và 198 căn biệt thự.

Nằm trải dài trên những ngọn đồi thoai thoải và ngay dưới những rặng cây xanh mát phủ bóng toàn khu, viva park lại được hưởng những luồng gió mát mẽ từ con sông Buông hiền hòa ôm trọn lấy tựa như một nét chấm phá hữu tình của mùa thu châu âu đầy lãng mạn. về phong thủy của viva park khi dự án nằm cận kề khu du lịch sinh thái thác giang điền. cảnh quan non nước hữu tình như vậy thì người dân khu đô thị thương mại viva park còn được thừa hưởng các tiện ích như thác tự nhiên, công viên sinh thái và dịch vụ của khu du lịch giang điền. đó chính là điểm mạnh nhất của Viva Park.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
VIVA PARK GIANG ĐIỀN

Tên dự án: Khu đô thị thương mại Viva Park

Địa chỉ: Đồi 61, Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai

Chủ đầu tư: LDG Group

Diện tích dự án: 182.200 m2

Loại hình: Nhà phố và Biệt thự song lập xây sẵn

Số căn: 680 căn (nhà phố liên kế: 482 – biệt thự: 198)

Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng

Đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Nam

Thời gian bàn giao: 12/2018

Thời hạn sở hữu: Lâu dài

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
NGAY CỬA NGÕ PHÍA ĐÔNG VÀO THÀNH PHỐ

Viva Park sở hữu một “vị trí vàng” ngay cửa ngõ đi vào TP. HCM và Biên Hòa là hai thành phố lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Dự án nằm giữa trục kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc tế như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đặc biệt, chỉ chưa đầy 5 phút, cư dân Viva Park Đồng Nai có thể đến ngay với sân bay quốc tế Long Thành và chỉ mất 40 phút để đến TP. HCM.

Tiện ích

Với mức đầu tư hơn 1.000 tỷ từ LDG như đã đề cập thì ngoài các tiện ích cơ bản, dự án Viva Park Giang Điền còn có các tiện ích nổi bậc như: trung tâm thương mại Viva Cherry 1.092 m2 ngay cửa ngõ phía Tây dự án, trung tâm y tế Viva Park có diện tích 1.510,22 m2, trường mẫu giáo Viva Park có điện tích 3.093,45 m2 nằm ngay trung tâm dự án, công viên Viva Rosa trung tâm và các cụm công viên khác rộng 12.701,25 m2.

Người ta thường nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để chỉ sự thuận lợi, thịnh vượng khi một vùng đất nào đó có vị trí và những tiện ích tốt. Viva Park còn hơn thế khi có thêm 2 yếu tố về phong thủy và cảnh quan. Vậy nên, Khu nhà phố Viva Park là vùng đất lý tưởng được hội tụ tất cả các yếu tố trên.

Khu đô thị thương mại Viva Park là dự án nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn tọa lạc trong khu thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) do LDG làm chủ đầu tư. Đây là dự án có quy mô tương đối lớn, được xây dựng trên diện tích hơn 18 ha với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Tiếp nối và phát huy thành công của những dự án trước đây tại khu vực Giang Điền Đồng Nai như Viva City, Sakura Valley, Khu biệt thự sinh thái Giang Điền…, Nhà phố Viva Park Giang Điền của LDG vẫn có những điểm nhấn rất riêng biệt tạo nên giá trị của một dự án tầm cỡ phía Đông thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *